[Trans fic] [PG] Clang

Title: Clang
Author: goldenkimono
Paring: BangHim
Rating: PG
Genre: Angst

Do Not Have Permission

 

Luôn khó khăn, khi chấp nhận rằng cảm giác của ta không được hồi đáp. Nhưng, còn tệ hơn khi ta phải ở bên người đó thường xuyên. Sau tất cả, vượt qua ai đó dễ dàng hơn khi có một khoảng cách nhất định giữa ta với họ, và thật không may cậu nhìn thấy người đó mỗi ngày, thậm chí ngủ cùng một phòng, và trái tim cậu run rẩy mỗi khi cả hai ở gần nhau.

 

 

Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu Yongguk không quá… hoàn hảo. Himchan ghen tị với cậu ta vì luôn hồi đáp bằng những nụ cười khi người ta góp ý về vẻ ngoài của cậu ta, khi bản thân Himchan xem xét những điều thiếu tự tin ở mình mà cậu cố giấu đi bằng cách tỏ vẻ thái quá tự tin. Yongguk rất quan tâm, quá nhiều, luôn để ý đến thế giới và tất cả những gì trong ấy, muốn biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn và thực sự hành động để hoàn tất mục tiêu. Himchan thường xuyên cảm thấy thấp kém bên cạnh Yongguk. Không phải Himchan không quan tâm, dĩ nhiên là cậu có. Cậu chỉ chú tâm hơn vào môi trường trực tiếp ở quanh mình khi phải chính thức bắt tay vào làm gì đó, chọn quan tâm đến những thành viên trong nhóm của mình trước tiên.

 

Điều khó khăn nhất là thái độ của Yongguk khi cạnh cậu. Yongguk không sợ nói thẳng vào mặt cậu, vì là nhóm trưởng và bạn thân của cậu, nhưng cũng có những lúc Himchan sẽ bắt được một ánh nhìn hướng về mình quá mức yêu thương mà cậu phải khó khăn lắm mới giấu được đi bao nhiêu đỏ mặt mà nó khiến cậu trở nên. Cũng tệ như cách Yongguk không bao giờ thực sự quá thích đụng chạm với người ta, nhưng lại để Himchan chạm vào khi nào Himchan muốn. Không giới hạn; Himchan không nghĩ Yongguk sẽ không quá ngạc nhiên nếu cậu cố gắng, ví dụ, sờ soạng cậu ta.

 

Chỉ có điều… Nó khiến cậu hy vọng. Và cậu biết đó chẳng có nghĩa lý gì. Họ là bạn thân, nên dĩ nhiên có đôi lúc Yongguk sẽ chằm chằm nhìn cậu, và cũng không phải là Yongguk chưa bao giờ có ánh mắt như thế khi tập trung quan sát một trong cả năm người. (Dù Himchan muốn tin rằng nó xảy ra nhiều nhất là với cậu.) Còn những đụng chạm? Hẳn rồi, Himchan có xu hướng đụng chạm khá nhiều với mọi người, dù người ta có thích hay không, vì cậu cuồng động chạm thân thể. Cậu nhận ra Yongguk hẳn chấp nhận những cái đó như một điều mà Himchan dù sao chẳng thể nào thay đổi, nên cậu ta cứ để Himchan làm vậy thôi.

 

Cậu không muốn hy vọng. Cậu cần chắc chắn. Hoặc thế, hoặc hoàn toàn thoát khỏi những cảm giác này, vì hầu hết thời gian chúng khiến cậu cảm thấy như cứt. Ý tưởng về một ngày trở thành phù rể của Yongguk (trừ khi Yongguk mời Yongnam cho vị trí ấy, nhưng dù sao cũng chẳng quan trọng gì; cậu sẽ vẫn ở đó, dù có trong vai trò nào chăng nữa) cho tiệc cưới của Yongguk và nhìn cậu ta cưới một người phụ nữ mà không nghi ngờ gì nữa là quá đang yêu để có thể ghét, cuối cùng nhìn họ bên đàn con cậu ta chiều chuộng hết lòng, vì họ không thể làm gì hơn thế, sau tất cả… Nó khiến cậu cảm thấy phát ốm trong người.

 

Cười một nụ cười giả tạo cũng đủ khó khăn khi chẳng có tranh đấu gì xung quanh mà cậu biết, nhưng cũng chỉ một thời gian nữa thôi trước khi cậu phải giả tạo đủ đường nhiều gấp nhiều lần. Yongguk muốn lập gia đình, cậu biết. Và với danh nghĩa là một người bạn, cậu phải ủng hộ cậu ta. Và cậu sẽ, thực sự.

 

Cậu sẽ thúc vào lưng Yongguk khi cậu ta cuối cùng cũng tìm thấy một ai đó, hỏi xem cô ấy thích gì và họ đã gặp nhau như thế nào. Cậu sẽ đi mua nhẫn cùng cậu ta nếu cậu ta nhờ, chỉ vào chiếc xinh đẹp nhất – đơn giản nhưng xinh đẹp, vừa vặn cho Yongguk – và giả vờ cậu không hoặc tưởng bản thân cũng có một chiếc. Cậu sẽ ở đó để ăn mừng và ôm lấy cậu ta khi cô ấy nói đồng ý, không cho ai thấy trái tim cậu đang nghìn mảnh vỡ ra, và cậu sẽ mắng Daehyun vì cố ăn cái bánh mà cậu đã mua để kỉ niệm dịp vui này. Cậu sẽ toét miệng cười khi một Yongguk lo lắng nói cậu rằng cậu ta có đứa con đầu lòng và cậu sẽ trấn an cậu ta rằng rồi cậu ta sẽ trở thành người cha tuyệt nhất trên đời. Cậu sẽ mua quà cho đứa bé, và cho tất cả những đứa khác nếu có, và khi vợ Yongguk không có nhà, cậu sẽ giúp bạn mình trông lũ trẻ, để có một cái ảo tưởng nhất thời rằng chúng là con hai người.

 

Cậu hiểu về cơ bản mình không cần dính lấy B.A.P sau khi rã nhóm (một điều cậu hy vọng là trong một tương lai thật xa), nhưng sẽ còn tệ hơn khi cậu thậm chí không còn có Yongguk trong đời lấy một chút. Nên có lẽ cậu hơi tự hành xác hơn mức cho phép. Thật lòng, cậu đã có những cảm giác này quá lâu đến mức cậu không chắc phải làm gì nếu – hoặc khi – chúng biến mất. Nên cậu thà níu kéo Yongguk, vô vọng dù nó có lẽ sẽ, và cảm thấy một nỗi đau an toàn, một nỗi đau quặn trong tim cậu đã quen quá nhiều.

 

Và có lẽ rồi một ngày cậu cũng sẽ kết hôn, giả vờ hạnh phúc và khiến vợ cậu cảm thấy được yêu thương. Cậu cố gắng tưởng tượng bản thân bên một người phụ nữ và vì một lý do nào đó Hyosung xuất hiện trong đầu cậu, một người cậu có thể chắc chắn yêu thương, dù sẽ không bao giờ yêu. Yongguk sẽ nói với cậu về cuộc sống hôn nhân và cậu sẽ cười và gật đầu hưởng ứng, từng mảnh vụn trong lồng ngực va vào nhau đau đớn.

 

Cậu bị kéo khỏi dòng suy nghĩ của bản thân khi cửa trước mở ra và nhanh chóng đứng lên, nhìn thấy Yongguk bước vào trong. Cậu liếc đồng hồ và nhận ra đã muộn hơn nhiều so với những gì cậu tưởng, nhưng cậu không quá ngạc nhiên. Yongguk được biết đến là một người cuồng công việc, cầu toàn, và cậu ta thường không về nhà cho đến những cái giờ không đâu vào sáng sớm.

 

Yongguk nhướn mày khi nhìn thấy Himchan trước khi toét miệng cười, khiến trái tim cậu dừng một nhịp.

 

“Cậu thức chờ tớ hả?” Yongguk hỏi khi cởi giày. Cậu chắc chắn luôn làm thế, ít nhất, dù cả phần còn lại của kí túc lộn xộn và bừa bộn.

 

Himchan nhún vai gượng gạo, không thực sự muốn công nhận rằng đúng, cậu đã chờ.

 

Một tiếng cười trầm rơi vào tai cậu và một bàn tay mảnh khảnh đùa giỡn lùa tóc cậu. “Rồi một ngày cậu sẽ thành một bà nội trợ hoàn hảo đấy,” Yongguk đùa, nụ cười hở lợi nổi tiếng của câu ta xuất hiện khi Himchan vỗ cậu ta vào cánh tay.

 

Yongguk nói mình sẽ tắm nhanh trước khi đi ngủ – dù cũng không phải bây giờ đi ngủ thì có ích lợi gì, nhưng ít nhất thì vẫn tốt hơn là không ngủ tí nào, Himchan nghĩ. Cậu nhìn Yongguk đăm chiêu, bàn tay phải nắm tại trên lồng ngực.

 

Vỡ choang.

Advertisements
[Trans fic] [PG] Clang

8 thoughts on “[Trans fic] [PG] Clang

 1. alana says:

  Hi, I just came by just becoz I read about the author’s name. Is she golden kimono in AFF. Coz I read her story.
  Sorry, just guessing!
  Introduces me, my name Alana from Indoneisa. and I’m Baby too

  1. Yes is goldenkimono from AFF :> I’m so in love with her fanfic so I decided to translate it but so affraid to ask for her permission so I just post it right there on my page :> If you checked out my page you probably can see that I’m a translator right? :D Almost all my fic is translated without permission so I’m kind of worried : I’m Boo and I’m from Vietnam :>

   1. alana says:

    That is okay, I love her story too. Glad to know about you.
    I’m drew_alana in AFF.
    So what is your name in AFF

   2. alana says:

    I wrote Banghim but in Indonesian. And also wrote Taoris.
    And read a lots..lol.I like yaoi…^^
    Yes, she is a good writer and Sanae68 too. They both become my fave.
    I really wants to translate too .some other time. okay..see u around in AFF too…:-)

   3. There’s a lot of author that I like but specialy Jongbuttbutt :> If you haven’t read her fanfic you should check out now :> Those are reallllyyy amazing I swear ;)

    Anyway, thank you for visited my home kkk :> See you around :>

    Love :>

   4. alana says:

    I really want to check out! I swear..haha,
    Okay..jongbuttbutt..what a kinky name.. I swear I’m laughing now!

    C u 2 ><

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s