[News] [12.09.14] B.A.P Himchan muốn nghe Jongup nói với cậu “Em yêu anh”

Nhóm nhạc sáu chàng trai Hàn Quốc tiết lộ một vài thói xấu nhau và những điều họ thích về nhau.

Nhóm nhạc Hàn Quốc B.A.P đã đến đây tối nay cho chương trình ghi hình trực tiếp MTV Session, lần biểu diễn trên MTV thứ hai của họ sau khi xuất hiện trên MTV K tại thành phố New York năm ngoái.

Trước đó, xinmsn đã gặp các chàng trai – trưởng nhóm Yongguk, Youngjae, Daehyun, Jongup, Himchan và Zelo – trong buổi phỏng vấn 45 phút họ đã nói chuyện về nhau và chia sẻ những mục tiêu của họ trong năm sau.

Cảnh bát : rất nhiều Himup (Himchan và Jongup) Moment sau đây.

Trở thành bạn cùng phòng gần đây, Himchan và Jongup chia sẻ với chúng tôi những điều họ thích và không thích ở nhau, cùng nhiều tiếng cười (và sự đồng tình) từ các thành viên còn lại.

Jongup vui vẻ tiết lộ, “Em thích sự thân thiện của Himchan hyung, nhưng em không nghĩ được em không thích gì ở anh ấy vì có quá là nhiều luôn! (cười rộ lên)”

Cậu bé 19-tuổi cũng tiết lộ thói quen ngủ của bạn cùng phòng của mình, phàn nàn rằng Himchan cựa quậy quá nhiều khi ngủ và vượt cả “biên giới” giữa hai người họ.

Dĩ nhiên, Himchan không bỏ qua cho Jongup khi thêm vào rằng cậu nhóc thực ra cũng có thói quen giống y chang. “Chúng mình thường dậy vào buổi sáng với vị trí nằm đổi cho nhau hoặc là xoay người lộn cả lên,” Himchan nói, minh họa bằng tay cách người họ xoay đến 90 độ so với tư thế họ bắt đầu nằm ngủ.

Khoảng cách năm tuổi giữa Himchan 24-tuổi với Jongup không ngăn cản tình bạn giữa họ và Himchan bình thản thừa nhận cậu “muốn nghe Jongup nói ‘em yêu anh’ với mình”, để làm vừa lòng rất nhiều HimUp shipper (những người thích khoảnh khắc hai người họ bên nhau).

B.A.P, vừa tổ chức concert B.A.P Live On Earth Singapore 2014 vào tháng Năm, vui vẻ quay lại Singapore lần nữa, nơi có ý nghĩa đặc biệt trong tim họ vì là địa điểm đầu tiên họ biểu diễn ngoài Hàn Quốc.

Là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tham gia chương trình serie âm nhạc của MTV – MTV Session, họ đặc biệt vui vẻ và Himchan miêu tả cả nhóm là “tuyệt nhất trong tim cậu”.

Đáp lại lệnh cấm lip-sync gần đây trên chương trình âm nhạc Hàn Quốc Show! Music Core, một trong hai giọng ca chính của nhóm Daehyun thừa nhận với các fan rằng B.A.P luôn biểu diễn live “như đó là cách hiệu quả nhất để thể hiện bản thân của nhóm.”

Vậy có lúc nào các chàng trai Đỉnh nhất – Tuyệt đối – Hoàn hảo cảm thấy bản thân không như vậy không?

Daehyun cười ngượng ngùng khi cậu nhớ lại hình ảnh mạnh mẽ của tất cả khi nhóm debut hai năm trước và cảm thấy ngượng khi họ đã thay đổi trong những bài hát đáng yêu như ‘Hajima’ và Crash. Nhưng chúng tôi chắc chấn BABYz sẽ nhảy ra ngay trước màn hình vì đáng yêu quá đấy.

Và nếu mọi điều diễn ra chuẩn theo cách của B.A.P, các fan sẽ thấy và nghe được thêm nhiều từ các chàng trai sớm thôi. Sáu chàng trai tiết lọ họ sẽ biểu diễn nhiều hơn tại Nhật và hy vọng phát hành thêm một Album nữa vào năm sau. Thật ra. họ cũng chờ đón phần hai của chương trình thực tế của họ B.A.P ATTACK!, mà Daehyun đã nói họ “luôn luôn sẵn sàng cho nó, nếu công ty quản lý của đồng ý.”

Đã ở bên nhau hai năm và cùng du hành khắp thế giới trong chuyến lưu diễn concert, Youngjae chia sẻ B.A.P bây giờ với cậu giống như một gia đình, hơn là bạn bè. Himchan thêm vào rằng lời khuyên tuyệt nhật mà nhóm đã nhật được là “ở bên nhau một thời gian dài nữa và giữ cho quan hệ của nhóm thật là khăng khít.” Tới những BABY không thể đến xem chương trình ghi hình tối qua, cũng ổi thôi, vì Daehyun đã nói ‘yêu các bạn’ và Jongup lớn tiếng, “Hãy xem chúng mình trên MTV Asia nhé!”

Được biết tới với khả năng viết nhạc, Yongguk ghi nhớ nhất những bài hát “với chủ đề chính trị nghe chân thành thật lòng hơn.”

Trưởng nhóm với gương mặt lạnh lùng cũng hy vọng nhóm mình có thể viết nhạc để mọi người có thể cùng góp ý cho nhau mà phát triển.

Có vẻ như Jongup đã thử sức qua, và Youngjae nhận xét, “Em ấy chỉ viết khoảng tám khung nhạc và cứ nghe đi nghe lại hoài nên cũng khá là bực đấy.”

Daehyun trêu chọc Jongup vì là thành viên khác biệt nhất khi trên sân khấu so với lúc dưới sân khấu.

“Em ấy thể hiện sự nam tính của bản thân trên sâu khấu, nhưng thực ra em ấy là một cậu em rất đáng yêu và hay ngại ngùng.” chàng trai 20 tuổi, thi thoảng chọt má Jongup trong buổi phỏng vấn.

Một thành viên người Indonesia trong nhóm phóng viên tặng cho nhóm một đồng rupi Indo như một món đồ lưu niệm hy vọng họ có thể sớm đến tổ chức concert tại quốc gia này.

Maknae Zelo im lặng suốt buổi phỏng vấn và chỉ cười trước những câu trả lời và những phản ứng khó đoán của các hyung thôi.

Himchan được biết đến vì hay đổi tên hiển thị trên mạng xã hội thành những cái tên táo bạo và kì quặc, và cậu ấy nghĩ ra một cái tên ngay tại chỗ : Berry Berry Strawberry, mọi người nghĩ sao về nó nhỉ?

©XINMSN
V-trans : Boo Chocopie

Advertisements
[News] [12.09.14] B.A.P Himchan muốn nghe Jongup nói với cậu “Em yêu anh”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s