[News] [07.08.13] B.A.P cầm đầu một vụ nổi loạn trong MV “BADMAN”

Có vẻ như những tháng đầy mong đợi đã được xác định khi B.A.P thông báo phát hành Mini Album thứ ba với bài hát chủ đề “BADMAN”. Và đây, sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc khi MV của bài hát được cho ra mắt. B.A.P đã chính thức quay trở lại rồi đấy!

Được quay ở Detroit, MV vẽ nên khung cảnh B.A.P với một đám những gã to con chiến đấu chống lại cảnh sát giữa những ngôi nhà đổ nát. Nhóm nhạc được biết đến với khả năng dùng âm nhạc để đánh thức sự quan tâm của mọi người đối với những vấn đề xã hội, và có vẻ toàn bộ thông điệp trong bài hát này như đã lật đổ chủ nghĩ độc tài đầy độc đoán tàn bạo.

Bên cạnh cốt truyện chính, các chàng trai quay phần thể hiện vũ đạo của mình tại một nơi như là một nhà thờ lớn đã cũ, và trông cực kì ngầu luôn. Cố nhồi vào thêm một số cảnh quay hoàn toàn ngẫu nhiên về những cặp đôi hôn nhau và những cảnh chửi rủa đánh đấm – và thêm cả vài đúp quay phong cảnh vùng Detroit nữa chứ – và bùm! MV hoàn thành.

Bài hát mang B.A.P quay lại với phong cách mạnh mẽ cứng cỏi sau bản tình ca nhẹ nhàng“Coffee Shop” và bản nhạc Dance “Hurricane”. Mini Album lần này gồm cả ba bài hát trên cùng ba bài mới nữa nên hãy chắn chắn rằng bạn sẽ nghe nó nhé. Phần biểu diễn Live đã được lên kế hoạch thực hiện ngay trong tuần này nên hãy sẵn sàng đón xem B.A.P thể hiện những gì họ giỏi nhất trên sân khấu.

Credit: MTV K
via BAPYessir Fansite
V-trans by Boo Chocopie

Advertisements
[News] [07.08.13] B.A.P cầm đầu một vụ nổi loạn trong MV “BADMAN”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s