[B.A.P Hot Debut Story] Zelo ①

[B.A.P Hot Debut Story] Zelo  “Nếu không trở thành một thành viên của B.A.P ạ? Em nghĩ mình sẽ trở thành cầu thủ bóng đá đấy”

“Những người nổi tiếng trên TV đã trở thành ngôi sao như thế nào?”

Trong cảnh nền công nghiệp giải trí đang bước lên một tầm cao mới, chúng ta không chỉ muốn biết về hình ảnh long lanh của những người nổi tiếng, mà còn cả những câu chuyên đằng sau con đường trở thành ngôi sao của họ.

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một cột để viết về “câu chuyện của ngôi sao” trong ấn phẩm này. Những câu chuyện không chỉ cho chúng ta thấy con người thật nhất của một nghệ sĩ, mà cả quá khứ đã khiến họ trở thành con người ngày hôm nay. Nhân vật chính của lần này là maknae đáng yêu của B.A.P, Zelo.

Là người cuối cùng thực hiện phần Hot Debut Story, Zelo là thành viên ít tuổi nhất nhưng cũng là người có rất nhiều kĩ năng cá nhân, không chỉ có rap mà còn cả nhảy và nhào lộn. Mọi kĩ năng của cậu đều đã được công nhận sau lần quảng bá với nhóm nhỏ là Bang&Zelo cùng Bang Yongguk trong tháng Mười hai vừa qua với bài hát “Never Give Up”. Và một ngày tháng Tư, Zelo chào đón phóng viên của chúng tôi với đôi mắt cười rạng rỡ như mọi maknae trong các nhóm nhạc idol khác, ánh mắt của cậu bé khác nhiều so với ánh mắt mạnh mẽ mà cậu thể hiện khi đứng trên sân khấu.

“Chào mọi người, em là Zelo và tên thật của em là Choi Junhong. Em sinh ở Mokpo Jeolanam vào ngày 15 tháng Mười năm 1996 và em là con út trong nhà có hai con trai. Giấc mơ báo mộng về ngày sinh của em, là bà nội em đưa cho mẹ em một cái rổ trong đấy có một củ khoai tây khổng lồ. Chắc đấy là lý do vì sao da em lại trắng thế này đấy (cười). Ông ngoại em cũng có giấc mơ báo mộng về ngày sinh của em nữa, ông thấy một con rồng bay qua mái nhà và nó ngậm một bức tượng Phật trong mồm.”

Là người trẻ tuổi nhất, Zelo cũng là người sẽ hoàn thành bất cứ điều gì mà cậu bé muốn làm. Vì cậu biểu hiện là một đứa trẻ khá là tham lam, nên điều ấy có phần khiến mẹ cậu khá bất ngờ.

“Em nghĩ là khi còn bé em rất hay gây chuyện. Chắc vì em là kiểu kẻ gây rối, nên đã có lần em nằm lăn lê giữa dải phân cách trên đường kì kèo vì mẹ em không mua cho em mấy thứ mà em muốn. Một khi em đã có ý muốn cái gì đó, thì chắc chắn em phải có bằng được nó mới thôi. Tất nhiên, hậu quả cuối cùng là lúc nào em cũng gặp rắc rối to với mẹ em đấy haha.”

Giấc mơ cậu cậu bé Zelo là trở thành một cầu thủ bóng đá. Suốt cả mùa hè, cậu chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì cơ thể nhễ nhại mồ hôi mỗi khi cậu chơi bóng. Thật sai lầm khi khẳng định rằng bóng đá chỉ là một thú vui nhất thời đối với cậu, vì niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá cùng với đó là những kĩ năng xuất sắc của cậu đã được đồn thổi trong vùng mà cậu sống.

“Khi vào tiểu học, trở thành cầu thủ bóng đá là ước mơ của em. Em chỉ nhớ được rằng ngày nào mình cũng đi đá bóng và khi học lớp năm, em đã được mời tham gia vào đội tuyển bóng đá trẻ của quận. Nếu em chọn bước vào con đường bóng đá thay vì trở thành ca sĩ như bây giờ, em nghĩ là giờ mình đã trở thành một cầu thủ bóng đá rồi đấy (cười). Nhưng dù sao, vì sự phản đối của ba mẹ, em không có lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá của mình.”

Vì sự không đồng thuận của bố mẹ với ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá của cậu, Zelo bắt đầu trở nên chống đối. Dù quyết định của bố mẹ là vì tương lai tốt đẹp của cậu, Zelo vẫn bị sốc ở cái tuổi còn nhỏ như thế. Nhưng cũng không lâu sau đó, cậu bé nhận ra sức hấp dẫn của một thứ khác.

“Đã có lúc em thường xuyên nghe nhạc trong MP3 và rồi bắt đầu cảm thấy chán bóng đá, tất cả những gì em nghĩ đến trong đầu chỉ có những bước vũ đạo của những thần tượng đàn anh trên TV thôi. Rồi thời gian sau, em bắt đầu học theo điệu nhảy của họ rồi tập tành chi tiết hơn. Khi ở nhà, em tập nhảy một mình trước gương và còn beatbox”

Credit to HERALD M
Eng-trans by Heodang@tumblr
V-trans by Boo Chocopie

Advertisements
[B.A.P Hot Debut Story] Zelo ①

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s