[Drabble] [M] Anonymous

Yongguk trở về kí túc xá vào tối muộn sau khi làm nhạc ở phòng thu. Ừ hoặc là gần sáng. Hai giờ. Ngày mai họ có lịch làm việc lúc 8 giờ sáng. Tức là còn được ngủ năm tiếng. Cũng ổn. Trong đầu chỉ có suy nghĩ là khi về đến nhà sẽ lập tức nằm lên giường. Ừ hoặc là có thể ôm ai đó vào lòng một chút. Đôi khi cảm giác trống rỗng sau khi viết nhạc cứ lởn vởn. Và Yongguk thì lại nhớ ai đó. Cơ mà hắn vẫn đang trong thời kì chiến tranh nội tâm không biết đây là cái thể loại cảm giác gì.

Vừa bước vào cửa, có thể thấy Himchan đang đứng ngoài ban công. Đó là một bóng lưng cô đơn và như tan ra trong đêm. Áo phông đen chìm đi trong bóng tối. Thật sự muốn ôm vào lòng. Yongguk vòng tay ôm lấy eo Himchan. Đặt cằm lên hõm vai. Cảm giác đầy đặn ngày xưa thật hoài niệm quá.

Cậu gầy đi.

Ừ tôi đang giảm cân.

Đừng giảm nữa. Sao chưa ngủ?

Không ngủ được.

Gió đêm thổi nhẹ khiến Yongguk trở nên buồn ngủ. Một lúc lâu. Không ai nói. Yongguk dường như ngủ quên với hơi ấm quen trong vòng tay và mùi hương quen nơi cánh mũi. Thật sự thoải mái.

Này chúng ta làm tình đi.

Yongguk không bất ngờ khi Himchan lên tiếng. Luôn như thế bốc đồng thích gì thì nói nấy. Ừ và Yongguk không từ chối. Họ làm tình ngay đây ngoài ban công. Vẫn mặc nguyên quần áo. Gió đêm làm nơi Yongguk bỏ lại trên da Himchan những nụ hôn mang đến cảm giác hơi lạnh. Ngay cả thân nhiệt nóng bừng cũng bị làm nguội đi. Chậm và từ từ như kiểu của Yongguk. Tiếng thở của Himchan thì vẫn nhẹ nhàng và đều đặn. Nhịp nhàng kết thúc với một nụ hôn môi chậm. Và trong khi cả hai chỉnh chang lại quần áo. Himchan nói khẽ.

À. Có lẽ là tôi bị vô cảm mất rồi.

Sau đấy hai người vào nhà tắm tắm chung. Ngồi chung một bồn tắm. Mỗi người một đầu. Mười phút sau đi ra. Tất cả như một thói quen thường xuyên.

Đó thực ra là một mối quan hệ mơ hồ đung đưa giữa tình bạn và tình yêu mà Yongguk cũng không rõ nữa. Hoặc cũng chỉ có thể là bạn bè giúp đỡ nhau thoả mãn thể xác. Nó vẫn cứ mông lung thế nào.

Sáng. Himchan hơi sốt. Yongguk đôi chỗ cảm thấy hơi có lỗi. Cuối cùng thì Yongguk cũng chỉ ngủ được hai tiếng. Dậy đúng giờ. Và nhìn Himchan trong chăn khò khè thở như mèo. Hơi hơi có cảm giác không muốn đánh thức. Ừ nhưng bắt buộc vì công việc.

Nhiều khi Yongguk cảm thấy Himchan rất nắng mưa thất thường. Hôm qua có thể mong manh buồn như thế. Đến giờ dù ốm thì vẫn phởn phơ cười đùa được. Nhiều khi không thích vì chẳng thể hiểu vì sao lại có thể nhanh chóng thay đổi đến như thế. Mà những nụ cười những lời đùa những động chạm sao vẫn chân thành vẫn tự nhiên mà chẳng thể giả dối đến thế. Yongguk tự nhủ. Hoặc là diễn giỏi quá, hoặc là làm gì cũng chân thành đắm mình vào đó quá. Nhiều khi Yongguk không thích thế.

Advertisements
[Drabble] [M] Anonymous

2 thoughts on “[Drabble] [M] Anonymous

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s