[Trans Fic] [YooSu] And He Was His

Author: ingenu3 [ingenu3inked]
Title: And he was his.
Author’s Note: This came from nowhere. Call me crazy, I shouldn’t be doing this on Yoochun’s birthday *face palms*
Translator: Boo Chocopie

Do Have Permission

Cậu thật sự rất xinh đẹp, bộ complet đen được cắt may khéo léo mà cậu mặc trên mình hoàn toàn tương phản với những bông hồng mang màu trắng thanh khiết xung quanh cậu. Cậu thực sự là cô dâu đẹp nhất mà cả thế gian đã từng chiêm ngưỡng. Hai cánh tay nhỏ bé khoanh gọn gàng trước bụng và đôi mắt cậu.. được giấu đằng sau tấm mạng che vĩnh viễn.

Ngay bên cạnh, chú rể đang quỳ gối xuống sàn lát đá lạnh băng. Những giọt nước mắt pha lê trượt dài trên má anh. Cắn chặt lấy môi dưới, anh cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, nhưng đã thất bại hoàn toàn. Mọi việc thực sự quá sức chịu đựng của người chồng. Và vâng, cả hai đều đồng ý rằng anh là người giàu tình cảm trong mối quan hệ của họ.

Giọng cha sứ phát ra khàn khàn, và ông cố gắng hắng giọng, hy vọng có thể giấu đi sự lo lắng của ông về sự khó khăn của cặp đôi này. Hôn lễ mà ông chuẩn bị cử hành cho họ thực sự không được sự cho phép của bất cứ tiêu chuẩn, luật lệ hay pháp luật nào, nhưng tuy thế, ông vẫn quyết định giúp đỡ gắn kết hai con người này một lần.

Lời thề nguyện đã được đọc lên, và đó là điều duy nhất mà người chồng có thể hứa. Những vị khách mời, một biển màu đen đặc, cụp mắt, cố gắng chiến đấu với sự công kích dữ dội của nước mắt đang chuẩn bị dâng trào.

Anh sau đó khẽ khàng trượt chiếc nhẫn bạc trang nhã vào ngón tay lạnh băng bất động, qua những khớp xương đông cứng.

“Con có thể hôn cô dâu.” cha sứ dễ dàng giữ giọng mình bình thản, và rồi sau đó, ông quay mặt đi không nhìn cảnh tượng này.

Đôi môi anh chạm khẽ đôi môi hơi nhợt nhạt của vợ mình, những nghệ sĩ hóa trang đã hoàn thành tốt công việc của họ, biến làn môi ấy trở lại cái màu nguyên sơ của nó.

“Anh yêu em, cả cuộc đời này và cả sau này nữa. Luôn luôn và mãi mãi, Junsu ah!” YooChun thì thầm thật nhẹ vào tai con người ấy.

Chỉ thế thôi, người chồng lảo đảo bước lùi lại phía sau, lùi lại với vòng tay người thân thiết nhất của anh, anh trai anh. Quay đầu đi, bám chặt lấy JaeJoong, YooChun biết rằng mình không thể nhìn cảnh tượng chuẩn bị diễn ra.

Nắp quan tài đóng lại trước khi một cái nhấn tay vào nút bấm đưa nó vào trong địa ngục om sòm.

Và sau đó…

Park Junsu không còn nữa.


End

Advertisements
[Trans Fic] [YooSu] And He Was His

2 thoughts on “[Trans Fic] [YooSu] And He Was His

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s